นอกเรื่อง

แม่ๆคะขอนอกเรื่องหน่อยค่า? มีเเม่บ้านไหนสั่งขอฃในช๊อปปี้บ้างคะพอดีจะสั่งของใช้ลูกเเต่ไม่กล้าสั่ง​ บ้านใครสั่งบ้างรีวิวแม่หน่อย?

43 ตอบกลับ

ในช็อปปี้เราสั่งตลอดค่ะ ถ้าของมีปัญหาหลังได้รับสินค้า เราก็กดคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าได้ ไม่ต้องกลัวการโกงแม้จะโอนเงินแล้วหรือเก็บปลายทางค่ะ เพราะถ้าเราไม่กดยืนยันการรับสินค้า เราก็ยังมีสิทธิ์คืนของได้

สั่งค่ะ ถึงไม่ได้ของ เราก้สามารถเอาเงินเรากลับคืนมาได้ค่ะ เงินมันโอนเข้าระบบของแอพ ได้รับของแล้วคนขายถึงได้เงินค่ะ ถ้ายกเลิก ตอนเขายังไม่ส่งของมา ก้เอาเงินคืนได้ค่ะ

บ้านนี้สั่งบ่อยมากค่ะ ของใช้ลูกผ้าอ้อมผ้าห่อตัวหลายๆอย่างอยู่ที่shopeeส่วนใหญ่ โดยเฉพาะช่วงมีโปร 😆 ถ้าแม่จะซื้อแนะนำอ่านรีวิวทางร้านดีๆนะคะว่าสมควรซื้อใหม่

5y ago

จ้าเเม่😍

บ้านนี้ค่ะ สั่งตั้งแต่ก่อนท้องของตัวเอง จนท้องตอนนี้สั่งแต่ของลูก สะดวก สบาย ของบางอย่างถูกกว่าไปซื้อเองอีกค่ะแม่ พวกเครื่องปั้มนม ยิ่งถูกค่ะ

5y ago

ของไม่ถูกใจหรือของเสียหาย สามารถเปลี่ยนอันใหม่ หรือขอเงินคืนได้ค่ะ

ก่อนหน้าสั่งเครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม ส่ง kerry มาถึงละค่ะ ตอนนี้รอผ้ารองกันฉี่ ผ้ากันเปื้อนน้ำลาย กระจุกกระจิกใน shopee รอ Ninja van มาส่งค่ะ นานมากกก

5y ago

โอเคคะเเม่​ บ้านนี้อยากเก็บปลายทางเเต่ไม่รู้​เท่าไรเพราะบางชิ้นสิ้นค้าถูกมากๆ​ แอบกลัว

บ้านนี้สั่งทุกอย่างจนครบเลยค่ะ แม่ขี้เกียจออกไปซื้อค่ะ มีโอนบ้างจ่ายปลายทางบ้างแต่ได้ของครบและตรงตามที่สั่งทุกอย่างค่ะ

แม่บ้านนี้สั่งหลายอย่างอยู่นะคะจากเว็บ shopee แต่แม่ ต้องดูร้านดีๆนะคะให้เลือกร้านแนะนำและขายสินค้า จำนวนเยอะๆ

5y ago

ก่อนสั่งจะเช็คดูรีวิวเยอะๆคะ

สั่งค่ะ ถูกและสะดวกดีค่ะ ดูจากรีวิวกับร้านแนะนำนะคะ ส่วนตัวเราที่สั่งมาโอเคเกือบทุกอย่างเลยค่ะ พอใจ 80%

หมดนี้ลาซาด้ากับช๊อปปิ้งคะ ชอบเอาราคาบวกค่าส่งแล้วมาเทียบกันถึงซื้อ เลือกเก็บเงินปลายทางคะ

บ้านนี้สั่งประจำค้ะ ล่าสุดสั่งกางเกงผ้าอ้อมตัวละ9บาทค้ะ วันที่9เขามีโปรโมชั่นสินค้า9บาทค้ะ