นอกเรื่อง

แม่ๆคะขอนอกเรื่องหน่อยค่า? มีเเม่บ้านไหนสั่งขอฃในช๊อปปี้บ้างคะพอดีจะสั่งของใช้ลูกเเต่ไม่กล้าสั่ง​ บ้านใครสั่งบ้างรีวิวแม่หน่อย?

43 ตอบกลับ

สั่งประจำคะ โหลดแอฟไว้เลยแล้วเข้าไปกดรับเหรียญสะสมทุกวันไว้เป็นส่วนลด ดีไปอีก

5y ago

ถูกมากคะ555​ กลัวมือเอฟเยอะ

สั่งคร้า สะดวกปลอดภัยไม่เสี่ยงโดนโกง แต่ดูหลายๆร้านนะคะเทียบราคาดูเอาคะ

บ้านนี้สั่งทุกวันค่ะ ลงทะเบียนผูกกับชอปปี้ไว้ค่ะ เวลาคืนเงินง่ายดีด้วยค่ะ

สั่งประจำค่าา สินค้าถูกเเละมีคุณภาพ ต้องเลือกดูร้านที่มีรีวิวจากลูกค้าค่ะ

บ้านนี้ก็สั่งในชอปปี้นะถูกด้วยเนื้อผ้าดี หมดไปพันกว่าบาทเองค่ะ

5y ago

แม่แอดไลน์มานะ เดี่ยวจะส่งรูปให้จ้า ไอดี 0630567972

เราก็สั่งค่ะ ของส่วนใหญ่สั่งในชอปปี้เลย ดูรีวิวแต่ละร้านเลยค่ะ

สั่งค่ะ แม่ดูรีวิวหลายๆร้านนะคะ เราซื้อจากร้าน Zonebaby ของถูกด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณ​ค่าเดียวจะเข้าไปดูนะคะ🤩

สั่งหลายอย่างค่ะ แต่สินค้านำเข้าไม่น่าสั่งค่ะ ของไม่ค่อยตรงค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ต้องอ่านดีๆของจีนมักปนๆกันมา สั่งเสื้อก็ไม่ตรงไซส์

สั่งจ้า​ เลือกอ่านจากรีวิวร้านค่า​ เพื่อความน่าเชื่อถือ

ล่าสุดสั่งชุดตัวเล็กมาคะ เก็บเงินปลายทาง