ตรวจการตั้งครรภ์

แม่ๆคะขอถามอะไรหน่อยคะ ตรวจการตั้งครรภ์ตอนเช้าวันที่29ขึ้นสองขีดจางๆแต่พอวันที่30ตรวจอีกแต่ช่วงเที่ยงๆขึ้นขีดเดียวแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะประจำเดือนขาด1เดือนคะคือเดือนกันยายน

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ค่ะ ใช้แบบปากกาตรวจ อ่านผลใน 5 นาที 2 ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ