ตรวจการตั้งครรภ์​

เแม่ๆค่ะ​ ถ้าซื้อที่ตรวจมาลองเทสก่อนประจำเดือนมา​ 1​ สัปดาห์​ จะตรวจเจอไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

ไม่เจอค่ะ เราเพิ่งตรวจเมื่อกี้เลยใจร้อน 555 ขึ้นแค่เป็นเงาแบบจางมากๆๆๆๆๆต้องพยายามดู กะว่าลองตรวจใหม่อาทิตย์หน้าทีเดียวชัวกว่าค่ะ

2y ago

สรุปแม่ท้องปะคะ