ลิ้นลูก

แม่ๆคะขอถามหน่อย มีน้องคนไหนทานข้าวแล้วบ้างคะ6เดือน+บ้านนี้น้องทานแล้วนานไปลิ้นน้องเปนเหมือนกับฝ้าอ่ะค่ะเชดไม่ออกบ้างทีเชดก้อมีเลือดออก อยากทราบวิธีรักษาค่ะ มีใครเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใเลือดออกด้วยให้หาหมอนะคะ ถ้าเป็นฝ้าเฉยๆให้เอาน้ำอุ่นเช็ดลิ้นคะ