มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ อยากทราบวิธีรักษาค่ะ

น้องมีปลายจู๋แดงค่ะ เวลาเยี่ยวเหมือนเยี่ยวไม่สุดแล้วก็งอแงน้องอายุได้ 3 เดือน 15 วันค่ะ ลักษณะเยี่ยวที่ออกจะมีแบบในรูปออกมาค่ะ 😓😰

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจจะต้องตัดหนังหุ้มปลายออกนิดนึงค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ลักษณะเยีายวที่ออก

พาไปหาหมอคะ

แพ้หรือป่าว