แม่ๆคะขอถามหน่อย34สัปดาห์น้ำหนัก1819ตัวเล็กไปไหมค่ะแนะนำเพิ่มน้ำหนักให้เจ้าตัวน้อยหน่อยคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ประมาณนี้เหมือนกันจ่ะ ทานบ่อยๆๆอย่าทานมื้อใหญ่ แบ่งทานมื้อเล็กๆๆ ทานของมีประโยชน์ ลงลูกจ้า ถ้าทานมื้อใหญ่ ลงแม่จ้า