เราควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีทวดเคี้ยวหมากแล้วมายัดใส่ปากลูกเรา พอเราบอกว่าอย่าเอาไห้ลูกกินมันอันตรายเราล้วงปากลูกเพื่อเอาหมากออกพร้อมตำนิไปชุดใหญ่เขาหัวเราะแล้วบอกคนสมัยก่อน4-5เดือนก็เอาหมากยัดใส่ปากแล้ว แล้วก็ทวดก็เอาเข้าปากลูกเรารอบที่2เราทนไม่ได้เราทำสีหน้าไม่พอใจ พร้อมบอกอย่าไปหาทำอย่างนี้กับลูกคนอื่นนะแล้วทวดก็ว่าเราว่าเด็กสมัยก่อนกินไม่เห็นจะตายเลย เราห่วงลูกเราเราผิดด้วยหลอค่ะ

12 ตอบกลับ

ทำถูกแล้วค่ะ รักลูกต้องปกป้องในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ถูก