แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ผลดาวซินโดรมต่ำ

คุณหมอบอกผลดาวซินโดรมต่ำเราก็โล่งใจแต่แอบกังวล จะไม่เป็นอะไรใช่ใหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเราบอก ถ้าอายุคุณแม่ยังน้อย ประวัติครอบครัวไม่เคยมีใครเป็น(ทั้งสองฝ่าย) ก็สบายใจได้ประมาณนึงเลยค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ☺️