ลูกสาวตัวเล็ก

แม่ๆคะขอคำแนะนำน่อยคะลูกสาวอีกไม่กี่วันก็จะ5เดือนแล้วแต่น้องตัวเล็ก นน ชั่งตอนฉีดวัคซีน4เดือน แค่4โลเองคะ นน ไม่ขึ้นจนถึงตอนนี้ยังเท่าเดิม ไม่ได้กินนมแม่เพราะแม่ทำงาน น้องกินนมดูแลคมีหลายคนบอกว่ามันไม่ค่อยมีสารอาหารยี่ห้อนี้ แต่ก็อาจมาจากที่ไม่ได้กินนมแม่ด้วยหรือป่าวน้องถึงตัวเล็ก นมยี่ห้อในกินแล้วทำให้ลูกดูสมส่วนกับช่วงวัยบ้างคะ ?

ลูกสาวตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

น้องแรกเกิดหนักเท่าไรคะ ลองกิน Hi Q Super Goldค่ะ

ลองเอนฟาเอพลัสดูจ้าแม่