น้องอายุ4เดือน นน.แค่5.5กิโล เองค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน คุณแม่แอบกังวล นน.น้องค่ะ

น้องอายุ4เดือน
นน.แค่5.5กิโล เองค่ะ
น้องกินนมแม่ล้วน
คุณแม่แอบกังวล นน.น้องค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนครึ่งนน.5700กรัมค่ะ คิดว่าใหญ่แล้ว ไปเจอข้างบ้าน 3เดือนเท่ากันเลย นน.เกือบ8โลแล้วกลายเป็นของเราเล็กไปเลยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ถ้านน.ตามเกณร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์

น้ำหนักม่ตกเกณท์ กินอิ่มนอนหลับง่าย ถือว่าโอเคร เด่วครบ6เดือนน้องก้เริ่มกินข้าวบดได้ ม่ต้องกังวลนะค่ะคุณแม่

มีวิธีเพิ่มไขมันในนมแม่อยู่ค่ะ น้องจะน้ำหนักขึ้นดี หลับง่ายขึ้น ลองหาดูในช่อง พี่กัลนมแม่ได้เลยค่ะแม่

เท่ากันเลยคะบ้านนี้ก็5.5 ค่ะ 4เดือน แข็งแรงไม่ป่วยง่ายแม่ก็พอใจแล้วจ้า