ให้นมลูกกินหน่อไม้ได้ไหม

แม่ๆคะ ให้นมลูกกินหน่อไม้ได้ไหม มีผลอะไรไหมคะ ขอพิกัดบราให้นมหน่อยค่ะ ใส่สบายๆนุ่มๆ สะดวกต่อการให้นมค่า 🙏

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ไม่ทานเลยค่ะ ยิ่งของหมักของดองงดยาวเลยค่ะ หากแม่อยากทานต้องดูที่สะอาดๆนะคะ เพราะหากไม่สะอาดน้องอาจจะท้องเสียค่ะ ส่วนบราแม่แนะนำมาม่าช้อยส์ค่ะ กระชับดีค่ะ สามารถใส่กรวยปั้มได้ด้วยค่ะ