ให้นมลูกกินหน่อไม้ได้ไหม

แม่ๆคะ ให้นมลูกกินหน่อไม้ได้ไหม มีผลอะไรไหมคะ ขอพิกัดบราให้นมหน่อยค่ะ ใส่สบายๆนุ่มๆ สะดวกต่อการให้นมค่า 🙏

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ไม่ทานเลยค่ะ ยิ่งของหมักของดองงดยาวเลยค่ะ หากแม่อยากทานต้องดูที่สะอาดๆนะคะ เพราะหากไม่สะอาดน้องอาจจะท้องเสียค่ะ ส่วนบราแม่แนะนำมาม่าช้อยส์ค่ะ กระชับดีค่ะ สามารถใส่กรวยปั้มได้ด้วยค่ะ

กินได้ค่าแม่หน้อไม้สดน๊าา ไม่แนะนำหน่อไม่ดองค่ากลัวทานแล้วจะท้องเสีย ส่วนบราให้นมบ้านนี้ใช้ของมาม่าช้อยส์ค่าใส่สบายปั๊มนมง่าย

ทางนี้ไม่เคยกินเลยอาอาหน่อไม้ กินผักใบเขียวจะโอเคกว่ามั้ยแม่ส่วนบรา ทางนี้ถอยแบบใส่กรวยปั๊มนมได้ของมาม่าช้อยส์นะ เริ่ดเลย

หน่อไม้สดใช่ไหมคะ ได้พอประมาณค่ะ สังเกตอาการน้องหลังทานนมด้วย บรา : Sabina / mama’s choice

แม่ๆ มาตอบกันไว้ ตรงใจเลยค่ะ..หน่อไม้สด