ภาวะกรวยไตโต

แม่ๆคะ ใครเคยมีประสบการณ์ลูกในครรภ์เป็นภาวะกรวยไตโตมั้ยคะ ตรวจเจอว่าน้องกรวยไตโตตอนอายุครรภ์ 16+5 วีค หมอบอกว่าส่วนมากพบจะพบบ่อยในกรณีลูกชาย หมอบอกจะหายไปได้เองตอนน้องคลอดออกมา จริงมั้ยคะ ของลูกเราเป็นเด็กผช หมอบอกไม่ควรเกินข้างล่ะ 4 มิล แต่ของลูกเรา ข้างล่ะ 4 มิลนิดๆ ค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ กังวลจัง

2 ตอบกลับ

หมอบอกไม่เป็นไรก็คงไม่เป็นไรแหละค่ะ