แม่ๆคะ ตอนนี้35 สัปดาห์แล้วค่ะแต่หมอบอกว่าน้องหนักแค่ 1โล6 คุณแม่ทุกบ้านพากันบำรุงอะไรคะให้น้องน้ำหน

2 ตอบกลับ

ทานให้ครบ 5 หมู่และเน้นโปรตีนค่ะแม่ เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วยน้ำหว้า ไข่ นม ถั่ว

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ