แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ได้29w2 น้องกลับหัวแล้ว เราควรหยุดทำงาน แล้วพักผ่อนให้เต็มทีใช่ไหม ขอคำแนะนำคะ

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ได้29w2 น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักน้องพึงได้1058เองคะ เราควรหยุดทำงาน แล้วพักผ่อนให้เต็มทีใช่ไหม ขอคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ถ้าทำงานไหวก็ทำ

4y ago

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ บางทีน้องกลับหัว แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน แต่ถ้าเดินบ่อยๆ แม่บ้านนี้ว่าอาจจะทำให้คลอดง่าย คลอดไวนะคะ อย่างที่บอกไป ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ