29w2วันค่ะ เเม่ๆเดือนกันยาเตรียมของยังค่ะ💕

รอน้องกันค้ะ

29w2วันค่ะ  เเม่ๆเดือนกันยาเตรียมของยังค่ะ💕
31 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจ้า เตรียมเรื่อยๆ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กันยายนจ้า ผ่าคลอด ท้องสอง

10กย.👶💕ค่ะตอนนี้ได้แค่เสื้อผ้าเองค่ะขาดของใช้กับแพมเพิส

เตรียมครบหมดแล้วคะแม่ ซักพับใส่ตะกร้าเตรียมคลอดแล้วคะ

16 กันยายน เริ่มเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซัก

17กย. ที่บ้านไม่ให้เตรียมสักอย่างเลยค่าาา

10 กันยาค่ะ เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบค่ะ

27กันยาค่ะเตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ

26 กันยา เตรียมบางแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ 😆

1 ก.ย. เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบค่ะ

11กันยา ทยอยเตรียมไกล้ครบเเล้วค่ะ