อัลตราซาวด์

แม่ๆคะ แม่คนใหนที่อัลตราซาวด์ ได้ ลูกสาว แล้วคลอด มาได้ลูกชายบ้างคะ. อยากรู้ส่วนมาก ซาวด์พลาดเพราะอะไรคะ น้องหนีบไว้ หรือยังไงคะ. แม่บ้านนี้ อัลตราซาวด์2รอบ ก็เป็นผู้หญิง. ตอนนี้กลัวมากค่ะ อีก2เดือดจะคลอดแล้วค่ะ

อัลตราซาวด์
1 ตอบกลับ

ในรูปก็ ญ ไม่น่าผิดนะคะแม่ 😁