อุจจาระทารก

แม่ๆคะ แบบนี้ถ่ายปกติไหมคะ น้องถ่ายเป็นฟองแบบนี้มา3วันละคะ น้องทานนมแม่ล้วน ตอนนี้อายุได้1เดือน11วัน

อุจจาระทารก
1 ตอบกลับ

แม่ปั๊มหรือบีบน้ำนมส่วนหน้า (ใสๆ) ออกก่อนสัก 5 นาที แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้า และเอาน้องเข้าเต้าให้ถูกท่าค่ะ