สงสัย

แม่ๆคะ แบบนี้คือเสียมั้ยคะ ถ้าไม่เอาไฟส่องก็เห็นแค่ขีดเดียว ปรับแสงให้เข้ม

สงสัย
24 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้าค้ะ บ้านนี้ตรวจตอนค้ำขึ้นอ่อนๆ พอตรวจเช้าเข็มมากเลยค้ะ

น่าจะเสีย!! ลองซื้ออันใหม่มาตรวจนะคะ ตรวจตอนเช้าฉี่แรกค่ะ

ลองตรวจอีกทีตอนเช้านะค่ะ จะได้ผที่แน่นอนกว่านี้

น่าจะเสียค่ะ ลองซื้อมาตรวจใหม่ดูเพื่อความแน่ใจ

ขอบคุณคำตอบแม่ๆทุกคนนะคะ กลัวคิดไปเองน่ะค่ะ😂

ลองซื้อมาตรวจใหม่นะคะแม่ ที่ตรวจน่าจะเสีย

ลองตรวจใหม่อีกรอบ เพื่อความชัวน้ะค้ะ

แม่ควรไปซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่นะคะ

รออีก3-5วัน แล้วตรวจใหม่ดีกว่านะคะ

ตรวจอันใหม่นะ คะ น่าจะเสียนะ คะ😊