น้ำคร่ำรั่ว

แม่ๆคะ เรามีวิธีสังเกตยังไงคะถ้าน้ำคร่ำรั่ว ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะมีอาการแบบไหนคะ พอดีของเรามีน้ำไหลซึมเปียกกางเกงในในไปครึ่งนึงเลย มีเมือกๆสีขาวตาม ไปอ่านตามกระทู้ ลองไอแรงแล้วก็ไม่มีน้ำพุ่งออก มีอาการปวดตรงน้องสาวนิดๆ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ (เคยเป็นแบบนี้ครั้งนึงตอน28วีคไปหาหมอ หมอก็บอกไม่ใช่น้ำคร่ำ ตอนนี้ 33+3dค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำจริงๆจะได้รักษาถูก