ฝังยาคุม

แม่ๆคะ เราฝังยาคุมมาได้3-4เดือนแล้วค่ะ เดือนนี้ปจด มาเกือบเดือนแล้วค่ะปกติมั้ยคะ☹️

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ แต่ว่ายาคุมจะทำให้ปจด.เคลื่อน หรือกระปริบกระปรอยด้วย ลองถามหมอมั้ยคะ

1y ago

ทักไปถามพี่พยาบาลแล้วค่ะเขาบอกส่าเป็นปกติของคนฝังยาคุม