สอบถามคะ

แม่ๆคะ เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูก ใช้คีมยัดเข้าไป. ปากมดลูกเรายังไม่เปิด กำหนดคลอดพฤหัสนี้คะ ตอนนี้39วีคกว่าๆ กลับมาตกดึกเราฉี่ ละเอาเอากระดาษทิชชู่เช็ด มีรอยเลือดจางๆแบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ แต่เรายังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

สอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตรวจปากมดลูกจะมีลิ่มเลือดออกมา