แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยว่า

ถ้ามีมูกใสๆออกมาเเต่ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรเลย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้39+2เเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุท้องเท่ากันค่ะ39+2แต่ไม่มีน้ำใส่ๆออกมานะค่ะแต่ท้องปันแข็งบ่อยปวดหัวหน่าวและคุณกบค่ะ

หากไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ