แม่ๆคะ สอบถามคะ

ไตรมาสแรกแม่หน่วงท้องน้อยจี๊ดๆ เหมือนมีอะไรตอดมั้ยคะ แล้วพุงเริ่มออกใหญ่มั้ยคะ ขอดูหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงก่อนรู้ว่าท้องจะปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำเดือนจะมาถึงตรวจเจอ ตอนนั้นปวดอยู่ประมาณ2อาทิตย์ เกิดจากมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก น่าจะปกติค่ะ