ท้องแรกค่ะแม่ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ เมื่อวานมีมูกใส วันนี้มีเมือกใสๆไหลออกมา แต่ไม่มีเลือดปน อยากทราบว่าเป็นมูกหรือตกขาวคะ มีหน่วงๆช่องคลอดและปวดหลังด้วยค่ะ อายุครรภ์39+6ค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการหน่วงๆหัวน้องเคลื่อนลงต่ำแล้วค่ะเป็นเหมือนกันค่ะมีมูกขาวน่าจะเป็นตกขาวค่ะถ้ามีเลือดออกน้ำเดินไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ ตอนนี้จี๊ดๆตรงช่องคลอด และปวดหลังไม่หายเลยค่ะ

ตรวจภายในยังค่ะปากมดลูกเปิดไหม

1y ago

ของเราคลอดในวันที่หมอส่งตัวเลยค่ะคุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะตอนนี้ปากมดลูกคุณเเม่น่าจะ1ซมเเล้วมูกก็จะออกเรื่อยๆจนถึงวันคลอดค่ะคาดว่าจะไม่เกินอาทิตนี้เเน่ค่ะเตรยมพร้อมได้เลยจ้า