มีมูกออกมาแบบนี้ ใกล้หรือยังคะ

อายุครรภ์ 37+5 ค่ะ หมอนัดผ่าวันจันทร์ที่ 6 พ.ยนี้แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะแม่ เลยไม่มั่นใจว่าใช่มูกไหม มันออกมาเยอะกว่านี้ค่ะตอนจะอาบน้ำ แต่นี่เท่าที่เช็ดได้ค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้ ใกล้หรือยังคะ
8 ตอบกลับ

ตอนแรกมีน้ำใสๆออกมา แล้วลุกไปฉี่ตอน 2:30 น. เสร็จแล้วเช็ดมีมูกแบบนี้ออกมา ไม่รู้ว่ามูกหรือตกขาวค่ะ

ของหนูเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะสองสามวันต่อมาปากมดลูกเปิดละก็คลอดวันนั้นเลย

ใกล้เเล้วค่ะบ้านนี้มีมูกขาวเเล้วนั่งท่าผีเสื้อตื่นเช้ามาน้ำเดินเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็เปน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ของเค้า สัน้ำตาลเข้มคะ

ใช่ตกขาวไหมคะ

สู้ๆ ค่ะแม่