แม่ๆคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ถ้าเปนไข้หวัดกินยาพาราแล้ว กินยาบำรุงที่หมอให้ได้ไหมคะ รึถ้ากินยาพาราแล้วไม่ให้กินยาบำรุงก่อนนอนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พาราแก้ไข้หวัดนิค่ะ ส่วนบำรุงก็คือตามชื่อ คนละส่วน ทานได้ปกติค่ะ

2y ago

นึกว่ากินไม่ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรากินปกตินะคะ

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ