ลูกมีเสียงครืดคราดในคอ

แม่ๆคะ เมื่อคืนฝนตกหนักอากาศเย็นทำให้ลูกบ้านนี้มีขี้มูก เช้ามาแม่ได้ยินเสียงครืดคราดในลำคอลูก แต่แม่แคะขี้มูกออกให้หมดแล้ว น้องอายุ21วันค่ะ แบบนี้ต้องพาไปโรงพยาบาลรึป่าวคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้น้องโดนพ่นยาค่ะ หลอดลมอักเสบ น้อง1เดือน เขาหายใจลำบาก ปล่อยนานกลัวลงปอดมากค่ะ