ลูกวัย10เดือน

แม่ๆคะ เครียดค่ะ และโมโหมาก แม่ย่าชอบเอานมโรงเรียนให้ลูกกิน ลูแค่10เดือน และไม่รุ้แอบเอาให้กินนานแค่ไหนแล้วค่ะ เพิ่งรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหัวแทนค่ะ นี่แหละค่ะสาเหตุที่เราอยากเลี้ยงลูกเองคนเดียว ทุกวันนี้ก็ไม่ให้ใครมาแตะเลยค่ะ กลัวจะมาใช้วิธีผิดๆกับลูกเรา

ลองคุยและบอกดูค่ะ ให้สามีพูดน่าจะดีกว่า