อัลตร้าซาวในมดลูกคืออะไร ??

แม่ๆคะ เคยอัลตร้าซาวในมดลูกไหมคะ ทำไมต้องซาวในมดลูกคะแม่ งง แต่หมอบอกซาวต์ที่ท้องไม่เจอเด็กต้องซาวต์ในมดลูกแทน มรแม่ๆท่านใดเคยซาวแบบนี้จ้างคะ แชร์ประสบหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เรียกว่าซาวน์ผ่านช่องคลอดรึป่าวคะ