อัลตร้าซาวในมดลูกคืออะไร ??

แม่ๆคะ เคยอัลตร้าซาวในมดลูกไหมคะ ทำไมต้องซาวในมดลูกคะแม่ งง แต่หมอบอกซาวต์ที่ท้องไม่เจอเด็กต้องซาวต์ในมดลูกแทน มรแม่ๆท่านใดเคยซาวแบบนี้จ้างคะ แชร์ประสบหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าครรภ์อ่อน ช่วงไม่เกิน 6w น้องจะเล็กมากบางคนซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นต้องนำเครื่องมือซาวด์เข้าในมดลูกค่ะ

ซาวด์ในมดลูกในขณะที่ครรภ์ยังเล็กมีโอกาสเจอน้องค่ะ เพราะบางทีซาวด์หน้าท้องจะยังไม่เจอ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ถ้ายังไม่ถึง7 วีค เด็กยังเล็กมากซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นค่ะ

เรียกว่าซาวน์ผ่านช่องคลอดรึป่าวคะ