ปวดท้องคลอด

แม่ๆคะ อาการใกล้คลอดของแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แม่มีอาการท้องแข็งถี่ขึ้น แบบนี้เตือนหรือจะใกล้คลอดคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแข็งถี่มากกว่า4ครั้งต่อชม. แต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะพวกปวดท้อง ,น้ำเดินหรือเลือดออก ไปแบบตรวจงงๆ เพราะ รพ.ใกล้บ้านและอาการแปลกๆ สรุปคลอดค่ะ😄