ก่อนคลอด

แม่ๆคะ อาการก่อนคลอดของแม่ๆ แต่ละคนเป็นยังงัยกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนหน้าคะ ทั้งตื่นเต้น แอบกังวล กลัว

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ชิวมากเลยค่ะ เดินเที่ยวได้ตามปกติ ไม่มีปวดขาหนีบ แต่ท้อง2 ทรมาณมากกกก ปวดซี่โครงปวดขาหนีบ ขาบวม จะลุกจะเดินลำบากมากค่ะ ตอนแรกนัดผ่าตอนกลางเดือน เอาฤกษ์ พอไปหาหมอวันเสาร์ที่ 1 หมอบอกว่าไม่น่าจะไหว เพราะน้องลงมาพร้อมออกแล้ว วันจันทร์หมอนัดผ่าเลยค่ะ วันอาทิตย์ก่อนผ่า ตื่นเต้นสุดๆ แต่มาตื่นเต้นน้อยกว่าตอนจะผ่าแล้วจริงๆ ผ่าแบบบล็อกหลัง กลัวมาก

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊