ผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ พอดีหมอนัดผ่าวันที่22มิ.ย.นี้แล้วคะ ทั้งตื่นเต้น กลัว กังวล บอกไม่ถูกเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าดมยาปี61ค่ะ ปีนี้ผ่าคนสอง+ทำหมันเดือนตุลา ชิวมากแม่ มันเจ็บ แสบแผลก็จริง แต่แค่นึกถึงลูก อยากเห็นหน้าลูก อยากเลี้ยงลูก จะลืมความเจ็บหมดเลย แนะนำว่าถอดสายฉี่แล้วให้แม่พยายามลุกเดินบ่อยๆนะคะ จะได้หายเจ็บไวๆ สู้ๆจ้าา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ