ใช่อาการปวดบีบใหมคะ

แม่ๆคะ อาการ ปวดบีบ แล้วหาย ปวดแล้วหาย อันนี้คือปวดบีบใช่มั้ยคะ แต่ยังปวดแบบทนได้ค่ะ แต่เป็นๆหายๆ ไม่ได้ปวดเรื่อยๆ ไม่แน่ใจว่าปวดบีบใหม เพราะปวดแบบทนได้ แต่ปวดๆหายๆค่ะ 39+1w

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่หาย ปวดถี่ขึ้นเลื่อยๆไปหาหมอค่ะ