ตอนนี้ได้10week

แม่ๆคะ อยากรู้ว่ากี่week ท้องถึงจะเริ่มออกคะ เราท้องแรกจ้า แต่ท้องไม่ค่อยออกเรย เเบนราบ5555

36 ตอบกลับ

10wไม่ออกหรอกค่ะ เราออกตอน6-7เดือนค่ะ

5-6 เดือนยังไม่ค่อยเลยจ้า 7-9 ใหญ่ไวมาก

บ้านนี้ท้องแรกออกตอนหกเดือนจ้า

16 week ยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ตอนเกือบๆ6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก 5-6​เดือนค่ะ

เราท้องแรกออกตอน 20-22 week ค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจ้า

5เดือนเข้าเดือนที่หก