อยากทราบว่ากี่weekหมอถึงจะนัดเดือนสองครั้ง

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้32weekแล้ว. อยากรู้ว่ากี่ week หมอถึงจะหมอถึงจะนัดสองครั้ง

1 ตอบกลับ

หมอเรานัด2ครั้งตอน32w พอ37ก็ทุกอาทิตย์

5y ago

วันนี้มาหาหมอแล้วค่ะ. หมอนัดเดือนละสองครั้งแล้วค่ะ😊😊