ตอนนี้ได้10week

แม่ๆคะ อยากรู้ว่ากี่week ท้องถึงจะเริ่มออกคะ เราท้องแรกจ้า แต่ท้องไม่ค่อยออกเรย เเบนราบ5555

36 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆท้องก้อใม่ออกค้ะ มาออกตอน17วีคกว่า พอออกทีนิ๊ ใหญ่เรวมากค้ะ 😅

เราแรกๆคนดูไม่ออกค่ะ จนเกือบๆ8เดือนท้องถึงใหญ่จนคนดูออกว่าท้อง

บ้านนี้ท้องแรกไม่เคยมีใครดูออกเลย ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือนค่าาา

มาออกนิดๆตอนเข้า5เดือนค่ะตอน3-4เดือนยังใส่กางเกงยีนสบายมาก

ของเราท้องแรก 5 เดือนท้องเหมือนกินข้าวอิ่มๆ เริ่มมาออก7 8 9

15วีคตอนนี้ยังไม่ออกเลยค้าา ไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง 😔

10วีคท้องยังไม่ออกค่ะบ้านนี้ท้องออกตอน4-5เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ท้องออกจริงๆตอน 5-6เดือน จ้า ตอนนี้23+5แล้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน7จะ8เดือนจ้า55555 ท้องแรก

5y ago

ปกติจ้ามดลูกขยายตัวค่ะ

ของเราจะ 7 เดือนยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😅