ความรู้สึก

แม่ๆคะ อยากทราบว่าอาการลูกตอดเป็นยังไง ท้องแรกคะ ได้ 5 เดือนแล้วคะ

4 ตอบกลับ

น้องจะดุ๊บๆเบาๆที่ท้องน้อยในวันแรก วันที่สองก็เริ่มแรงขึ้น ถี่ขึ้น ไม่เกิน3วันก็ตอดชัดเจนเลยค่ะ

ตุ๊บๆลองสังเกตหลังอาหารคะ

ขอบคุณคะ

เหมือนมีอะไรตุ้บๆขยับอยู่ในท้องอะค่ะแม่