การนอน

แม่ๆคะ นอนตะแคงขวาจะเป็นอะไรไหม ตอนนี้จะ9 เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ท่านอนตะแคงเป็นท่านอนที่ดีที่สุดค่ะคุณแม่ จะตะแคงขวาหรือซ้ายก็ได้ค่ะ สลับตะแคงได้ถ้าเมื่อยๆนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เวลานอนอาจใช้หมอนคนท้องหรือเอาหมอนสอดระหว่างขาทั้งสองข้าง(ช่วงเข่า)จะทำให้นอนสบายขึ้นค่ะ

5y ago

ยินดีค่า😘

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 5 เดือน นอนตะแคงแล้วปวดเอวมากค่ะ