หิวมาก และหิวบ่อย แต่พยามยามไม่กิน เครียดๆๆ

แม่ๆคะ หิวมากแต่ไม่กล้ากิน เพราะเห็นน้ำหนักขึ้น คุณหมอก็เตือนว่าอย่าตามใจปาก เครียดๆๆๆ ทำยังไงดีคะ ถ้าไม่กินแล้วอดจะมีผลต่อตัวเล็กมั้ย 😓😓 ปล.ท้อง 4 เดือนค่ะ 🙏🏻

28 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราโดนห้ามกินตอนไตรมาสที่3เพราะเด็กตัวโตมาก หมอก็ดุ แต่เราหิว หมอก็เลยนะนำให้กินธัญพืช โปรตีน ไม่ติดมัน ปลาแซลมอน ผักใบเขียวเข้ม อโวคาโด้ ลด แป้ง ค่ะ