เครียดๆๆๆ

มีภาวะเครียด จะส่งผลกับเด็กในภรรค์อย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่งผลทุกอย่างค่ะ แต่แม่เครียดมาตลอดเหมือนกันนะตั้งแต่ท้องจนนี่8เดือนแล้ว ความเครียดมันห้ามยากค่ะแล้วแต่ว่าใครเจอปัญหาอะไร

มีผล100%ค่ะ -อายุครรภ์น้อยๆ แท้งได้ - อายุครรภ์มาก คลอดก่อนกำหนด - คลอดออกมาเลี้ยงยาก (บางคนเลี้ยงง่ายหน่อยก็ดีไปค่ะ)

เราก้เคลียดค่ะ แต่ก็พยายามวาง