แม่ๆคะ หมออัลตร้าซาวนอน6w เจอถุงครรภ์น้องนี่ถือว่าปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสัก2สัปดาห์ค่ะ น่าจะเจอตัวน้องและหัวใจน้องเต้น แต่ปกติแค่7 สัปดาห์ก็จะเจอตัวน้องและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ หมอนัดอีกรอบตอนครบ9สับดาห์คะ