มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ

แม่ๆคะ วันนี้หมอนัดคะ ฟังผลเลือด แล้วได้ยาตัวนี้มากินคะ กินข้าวเสด กินยาตามด้วยน้ำผลไม้ (ตามหมอบอก) สักพักก็อาเจียนเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไม๊คะ แล้วต้องทำไงคะ (ท้องแรกคะ อย่ามองข้ามโพสต์หนูนะคะ) ???

มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ
80 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนนอนจร้ไม่อาเจียน​

ลองทานกับน้ำเปล่าดูหรือยังคะ

ของหนูกินก่อนนอนค่ะหมอบอก

เปนเหมือนกันค่ะ....เลยหยุดกิน😂😂😂

5y ago

อย่าหยุดกินเองค่ะ ยาบำรุงสำคัญถ้ามีอาการให้บอกหมอ หมอจะได้เปลี่ยนหาให้ ยาบำรุงป้องกันความพิการแล้วช่วยให้แม่ไม่ตกเลือดด้วยในเบื้องต้น ไม่มีความจำเป็นต้องหยุดนาเองนะคะ

เป็นจ้าจนหมอเปลี่ยนตัวยาให้

ทานก่อนนอนจ้าทานแล้วนอนเลย

ลองเปลี่ยนเวลากินยาดูนะคะ

ทานก่อน​ นอน​ ก็​ได้​ ค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ

ของเราเป็นตัวนี้