ฟังผลเลือด

ขอกำลังใจหน่อยค้ะแม่ๆพรุ้งนี้ไปฟังผลเลือดค้ะขอให้ผลเลือดออกมาดีน้ะค้ะพร้อมไปเอาสมุดกับยามากินแล้วค้ะ. ??❤???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก2วันก็ไปฟังผลเลือดเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆๆๆ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผลเลือดออกมาปกติทุกอย่างนะคะ