ฟังผลเลือด

คืออยากรู้ค้ะว่า เวลาหมอนัดฟังผลเลือดแม่ๆบ้านไหนพาสามีไปด้วยไหมค่ะ. ??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปด้วยตอนเจาะเลือดครั้งแรกค่ะ หลังจากนั้นไปหาหมอ ไป รพ.ก็ขับรถไปคนเดียวตลอดค่ะ คือ ชินแล้ว เพราะด้วยหน้าที่การงาน ตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้ท้องคนที่2 ก็ชินกับการไปคนเดียวแล้วค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัด เขาก็จะขอไปกะเรา และเข้าไปพร้อมเราตลอดค่ะ เขาบอกกะเราว่า จะได้ช่วยเตือน ช่วยจำในสิ่งที่หมอบอก สิ่งที่ห้ามค่ะ

แฟนไปครั้งแรกตอนฝากท้องค่ะเพราะต้องเจาะเลือดทั้งคู่แต่เดือนถัดไปให้แฟนไปส่งทุกครั้งพอหาหมอเสร็จก็โทรให้แฟนมารับค่ะ

ไปด้วยก็ดีนะคะ เพราะเผื่อเขาต้องตรวจสามีเพิ่มด้วยค่ะ แต่ของเราเขาไปทุกครั้ง เข้าไปในห้องอัลตร้าซาวน์เลยค่ะ

บ้านนี้สามีจะไปด้วยทุกครั้งที่ท้องนัดจ้า ไม่ว่าจะนัดตรวจท้องหรือเจาะเลือด ตรงกับกะเข้ากลางวันก็จะลามาจ้า

สามีไปทุกครั้ง ตั้งแต่ฝากครรภ์ แต่ฟังผล ต้องเอาสามีไปนะคะ ครั้งอื่นไม่ต้องก้ได้

สามีบ้านนี้ไปด้วยทุกครั้งจ้า แถมเข้าไปห้องซาวด้วย อยากเห็นพัฒนาการของลูกเขาจ้า

บ้านนี้สามีพาไปตลอดและเข้าไปในห้องตรวจด้วย จะได้ถ่ายวิดิโอตอนหมอ u/s ให้ด้วยค่ะ

สามีไปด้วยทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เพราะเขาอยากรู้ความเป็นไปของเราและลูก

พาไปตลอดค่ะ เพราะถ้าเลือดเราเป็นพาหะ คุณหมอจะให้แฟนเราเจาะด้วยค่ะ