มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ

แม่ๆคะ วันนี้หมอนัดคะ ฟังผลเลือด แล้วได้ยาตัวนี้มากินคะ กินข้าวเสด กินยาตามด้วยน้ำผลไม้ (ตามหมอบอก) สักพักก็อาเจียนเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไม๊คะ แล้วต้องทำไงคะ (ท้องแรกคะ อย่ามองข้ามโพสต์หนูนะคะ) ???

มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ
80 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทานก่อนนอนค่ะ

เป้นเมิ้ลกันค้ะ

กินก่อนนอนค่ะ

ไม่อาเจียนจร้า

กินก่อน​นอนจ้า

กินก่อนนอนจ้า

ทานก่อนนอนค่ะ

ยาอะไรหรอค่ะ

5y ago

บำรุงเลือดวิตามินรวมจ้า