มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ

แม่ๆคะ วันนี้หมอนัดคะ ฟังผลเลือด แล้วได้ยาตัวนี้มากินคะ กินข้าวเสด กินยาตามด้วยน้ำผลไม้ (ตามหมอบอก) สักพักก็อาเจียนเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไม๊คะ แล้วต้องทำไงคะ (ท้องแรกคะ อย่ามองข้ามโพสต์หนูนะคะ) ???

มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ
80 ตอบกลับ

กินไม่ได้เรยลองไปเอกชน​ของสมิติเวชไม่อ้วกเรยคะ

กินตัวนี้เหมือนกันคะ ลองทุกวิธีก็อาเจียนตลอดคะ

ตอนนี้ก็ทานเหมือนกันจร้า แต่ไม่อาเจียนจร้า

อ้วกเหมือนกันค้ะ เป็นตอนท้อง2 ท้องแรกไม่อ้วก

บ้านนี้ก็ทานอยู่หลังอาหารเช้าไม่แพ้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเปลี่ยนเป็นตัวนี้แทน

อาเจียนเหมือนกันค่ะ รู้สึกเหมือนไม่มีแรง

เป็นเหมือนกันค่ะทท้องเเรกด้วยค่ะ

เปลี่ยนเวลากินดูจ้า ก่อนนอนก็ได้ค่ะ

ทานก่อนนอนเราก้อทานก่อนนอนไม่อ้วก