มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ

แม่ๆคะ วันนี้หมอนัดคะ ฟังผลเลือด แล้วได้ยาตัวนี้มากินคะ กินข้าวเสด กินยาตามด้วยน้ำผลไม้ (ตามหมอบอก) สักพักก็อาเจียนเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไม๊คะ แล้วต้องทำไงคะ (ท้องแรกคะ อย่ามองข้ามโพสต์หนูนะคะ) ???

มีแม่ท่านไหนกินยาแล้วอาเจียนบ้างคะ
80 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้บ้านนี้แรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ

ก็ทานหลังอาหารทุกวัน ไม่เห็นแพ้นะค่ะ ก็ได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันค่ะ

ตัวนี้สำหรับเราทานไม่อยากน่ะคะไม่มีกลิ่น แนะนำให้ทานก่อนนอนน่ะคะ

บ้านนี้กินเเล้วคลื่นไส้​อาเจียน​หนักมากจนทำอะไรไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอแล้ว.หมอบอกกินก่อนนอนก็ได้ค่ะหลังอาหาร

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรนะคะ ได้ยาตัวเดียวกันเลยค่ะ แม่ควรไปบอกหมอนะคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ ไม่อาเจียนค่ะ หมอจะสั่งไม่ให้กินพร้อมกับนม

บ้านนี้กินแรกๆก็อ้วกค่ะ เพราะเรายังปรับตัวเข้ากับยาไม่ได้

เป็นค่ะเรากินทุกวันอาเจียนเกือบทุกวันเลยตอนนี้ก็เป็นอยู่คะ

ยาตัวนี้ รพที่เค้าไปมา เค้าจ่ายตัวนี้ให้กินตอนก่อนนอนจ้า